Niacinamide kết hợp cùng các treament khác sẽ có những lợi ích gì cho da?

Niacinamide là một dẫn xuất của vitamin B, là thành phần đa năng đem tới những hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp da cải thiện và se khít lỗ chân lông. Vậy thì Niacinamide khi kết hợp với các hoạt chất khác thì sẽ có những lợi ích vượt trội gì hơn nữa, các nàng cùng Én điểm qua một lượt nhé!

  1. Niacinamide kết hợp với Vitamin C

Vitamin C là chất dưỡng sáng, chống oxy hóa mạnh mẽ. Niacinamide là thành phần phục hồi da, thu nhỏ kích thước lỗ chân lông, giảm nếp nhăn, thâm sạm. Kết hợp hai hoạt chất này với nhau giúp da cải thiện sắc tố da, đẩy lùi nếp nhăn và tăng tính đàn hồi cho da.

2. Niacinamide kết hợp với Retinol

Retinol dễ làm da kích ứng còn Niacinamide đóng vai trò làm dịu da, củng cố hàng rào bảo vệ, tăng sức đề kháng cho da. Cho nên khi kết hợp hai thành phần này sẽ đặc trị được nếp nhăn, chảy xệ và lỗ chân lông to.

3. Niacinamide kết hợp với BHA

BHA giúp loại bỏ da chết, đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Niacinamide có hiệu quả trong viẹc điều trị mụn trứng cá, tăng khả năng miễn dịch, cải thiện cấu trúc da, se khít lỗ chân lông và hạn chế thiếu hụt ẩm trên da. Hai chất này khi kết hợp với nhau sẽ giúp điều trị mụn và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.889.960