Sale 5% cho đơn hàng đầu tiên

Bảng Phấn Mắt Juvia's Place The Nubian Eyeshadow Palette

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
550.000₫
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Phân loại bảng phấn mắt Juvia’s Place The Nubian

Bảng phấn mắt Juvia’s Place The Nubian là một sản phẩm đến từ Mỹ thuộc sở hữu của thương hiệu Juvia’s Place. Đây là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng của Mỹ bởi sự biến hóa trong từng sản phẩm. Thương hiệu này cũng sản xuất rất nhiều loại sản phẩm trang điểm để đa dạng nhu cầu cho các tín đồ yêu thích làm đẹp.

Review bảng phấn mắt Juvia's Place The Nubian

Công dụng bảng phấn mắt Juvia’s Place The Nubian

Bảng phấn mắt Juvia’s Place The Nubian với điểm ấn tượng đầu tiên chắc chắn là về cảm quan nhìn vào đã thấy một phong cách màu sắc rất Juvia. Đúng như phương châm mà hãng hướng tới chính là sự pha trộn màu sắc mà không thương hiệu nào có thể trùng lặp được. Nói đến đầu tiên chắc chắn là chất phấn mịn, không rớt bột và lên màu chuẩn của sản phẩm. Màu phấn bám ngay khi lên da mà không bị bột hay bị bay màu loang ra bên ngoài.Bảng phấn mắt này gồm 12 màu mắt có cả những ô màu nhũ và lì. Nhìn chung 12 ô màu này đều rất dễ sử dụng và tạo được nhiều kiểu trang điểm mắt đẹp và cá tính cho bạn.

Điểm qua một chút về màu sắc của bảng màu này sẽ là 3 ô màu tone hồng giúp tạo lớp lót mắt hay điểm nhấn dưới viền mắt cũng rất đẹp. Trong bảng mắt có một màu đỏ gạch khá lạ lại còn có nhũ khi lên mắt rất lạ và phá cách. Những ô màu còn lại là thiên hướng tone nâu từ đậm tới nhạt, hay pha chút vàng làm nên những màu sắc rất dễ để trang điểm cho vùng mắt.

Thiết kế bảng phấn mắt Juvia’s Place The Nubian

Bảng phấn mắt Juvia’s Place The Nubian với trọng lượng phấn chiếm 18gr khối lượng của sản phẩm. Thiết kế bảng mắt này có 12 ô màu được làm hình tròn xếp ngay ngắn thành 3 hàng trên khay phấn. Bảng phấn mắt có thiết kế dạng bảng hộp hình chữ nhật và có nắp đậy cẩn thận. Phần vỏ của bảng mắt được làm bằng giấy bìa cứng, một trong những chất liệu rất dễ gặp ở các sản phẩm khác của thương hiệu này. Phần vỏ ngoài của bảng mắt được phun màu xanh và được in hình nữ hoàng Cleopatra, một trong những nữ hoàng rất quyền lực và tài sắc.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
icon icon icon

Giỏ hàng