Sale 5% cho đơn hàng đầu tiên

Bông Phấn Phủ Vacosi - Tách lẻ

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: PVN5868
Còn hàng
15.000₫
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Bông phấn Vacosi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Thành phần siêu tự nhiên siêu mềm mại và êm dịu cho da. Không gây kích ứng, có độ dày vừa phải. Lớp vải bên trên có độ mịn sẽ giúp cho việc trang điểm của bạn dễ dàng hơn. Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hình tròn, cầm vừa tay. Giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời có thể bỏ trong túi và đem theo khắp nơi trong các buổi dự tiệc, dạo phố hay du lịch, công tác.

Set 2 Bông Phấn Khô Tròn Nhỏ Vacosi Dùng Phủ Phấn
Top-5-loai-bong-phan-cushion-duoc-ua-chuong-6

Đem lại lớp phấn phủ mỏng mịn, độ bám dính cao. Giúp tiết kiệm lượng phấn được sử dụng. Bông mềm mại có độ dẻo dai. Không sợ bị mất kết cấu của sản phẩm khi giặt rửa nhiều.

  • Bông phấn khô tròn nhỏ Vacosi BP01 (đường kính 5.5 cm): được thiết kế hình tròn, nhỏ gọn, dễ cầm mang theo, hoàn toàn tiện lợi để phủ phấn sau khi đánh kem nền, phủ bột, má hồng…
  • Bông phấn khô tròn trung Vacosi BP08 (đường kính 7.5 cm): phù hợp với những bạn make up chuyên nghiệp. Dùng để phủ phấn hoặc lấy bớt lượng phấn thừa trên mặt khi trang điểm.
  • Bông phấn khô tròn lớn Vacosi BP09 (đường kính 8.5 cm): là loại bông phấn với kích thước lớn dùng để phủ phấn ở những phần cơ thể có diện tích rộng như cổ hay vai, thích hợp với những bạn make up chuyên nghiệp hay make up hóa trang.
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
icon icon icon

Giỏ hàng