Sale 5% cho đơn hàng đầu tiên

Tinh Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Treatment

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
550.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Kích thước:
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

: Chỉ mới ra đời trong thập kỉ vừa qua, nhưng các sản phẩm Moroccanoil đã nhanh chóng trở thành cơn chấn động trên toàn cầu được những ngôi sao nổi tiếng, những nhà tạo mẫu tóc lừng danh, những nhà tạo mẫu thời trang cho phim và truyền hình, các biên tập viên của các tạp chí thời trang hàng đầu yêu thích và được tuyên bố là sản phẩm yêu thích không thể sống thiếu của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Thông tin tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil

  • Được mệnh danh là vua của tất cả các loại tinh dầu, Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil thẩm thấu cực nhanh vào tóc, phục hồi tóc từ bên trong, cho tóc bóng mượt tức thì mà không làm biến dính hay nặng tóc, giãm thời gian sấy và tạo kiểu đến 50%
  • Moroccanoil chứa thành phần chính từ dầu argan, một loại dầu từ hạt quả argan chỉ mọc ở Maroc và được ví như vàng trắng của đất nước Bắc Phi này. Là sản phẩm cực kỳ độc đáo chiết xuất từ dầu cây Argan tự nhiên rất quý giá ở Ma-rốc, bổ sung vitamin A,protein và E & F…
  • Xuất xứ: Isarel

Các sử dụng dầu dưỡng tóc Moroccanoil:

Chỉ cần sử dụng 2-3 giọt tinh dầu vào buổi sáng hoặc sau khi gội, tóc sẽ suôn và bóng mượt suốt cả ngày. Sử dụng thương xuyên tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil có tác dụng phục hồi tóchư tổn, khô xơ, làm giãm hẳn tóc chẻ ngọn và tóc giòn dễ gẫy.

  • Áp dụng dầu dưỡng tóc lên tóc khô để dưỡng tóc chẻ ngọn, làm tóc suôn mượt và chống xoăn rối.
  • Bạn có thể sử dụng phối hợp tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment với các sản phẩm khác như dầu gội xả Moroccanoil để có hiệu quả chăm sóc tốt nhất.
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
icon icon icon

Giỏ hàng