Sale 5% cho đơn hàng đầu tiên

Kem Dưỡng SPICULE

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
890.000₫
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Spicule – là các sợi gai siêu nhỏ, dài 250 micromet, rộng 20 micromet, chiết suất từ loài bọt biển sponge nước ngọt được ngậm các hoạt chất đặc trị. Đây là công nghệ vi điểm vượt trội so với vi tảo thông thường, vi kim hay lăn kim thông thường

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ SPICULE:

 • Không cần ủ tê (các chất ủ tê đều có hại đến hệ thần kinh trên da, do đó chúng ta không thể lạm dụng).
 • Không gây đau rát, đỏ da, bong tróc da, do đó làn da của bạn không hề đóng mài như các peel da hóa học khác.
 • Bạn có thể sử dụng hàng ngày: Chỉ khi bạn có thể dùng hàng ngày, thì sự cải thiện da mới thực sự rõ rệt. Mọi thay đổi trên da đều cần thời gian. Các giải pháp lăn kim, vi kim tảo biển không thể dùng thường xuyên. Và do không dùng thường xuyên, dẫn đến da tái lại lại trạng thái ban đầu trước khi đến đợt điều trị tiếp theo. Spicule có thể sử dụng hàng ngày, sẽ dần thay đổi cấu trúc làn da của bạn.
 • TÁC DỤNG:

 • Tác dụng thấy ngay trong 7 ngày đầu: Da mịn màng, se lỗ chân lông.
 • Tác dụng thấy dần theo thời gian, từ sau 1 tháng trở đi: Da trắng hồng, đều màu da, da khỏe, giảm mụn, giảm thâm nám. Da tăng dần độ đàn hồi, độ dày và sức khỏe toàn diện.
 • Chú ý: Thoa nhiều kem rồi massage lâu hơn tại vùng mụn ẩn, mụn viêm hoặc vùng tăng sắc tố để khiến chúng nhanh trở về với tình trạng da khỏe mạnh.

  Bạn có thể sử dụng kem vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhưng tốt nhất là vào ban đêm do bạn sẽ ít phải va chạm nhiều với mặt mình. Vì mỗi lần va chạm, bạn sẽ làm hao hụt đi một lượng gai tảo đang đâm vào da.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Spicule được sử dụng an toàn với mọi làn da, mọi tình trạng bệnh lý nền. Tuy nhiên không dùng kem lên vết thương hở, và không dùng kem nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của kem.
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
icon icon icon

Giỏ hàng