Sale 5% cho đơn hàng đầu tiên

Nước Hoa Narciso Rodriguez Musc Noir For Her Eau De Parfum

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
2.700.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
trọng lượng:
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir For Her Eau De Parfum 100ml

Narciso Rodriguez Musc Noir For Her

Narciso Rodriguez For Her là bộ sưu tập nước hoa dành cho phụ nữ; là một lời tuyên bố sâu sắc về sự gợi cảm và vẻ đẹp. Dòng nước hoa này có một cường độ bền bỉ, thân mật, gợi cảm và có độ gây nghiện. Nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir 100ml EDP là 1 thành viên trong bộ sưu tập mới được gia nhập từ năm 2021. Hương thơ mới này là sự tôn vinh vẻ đẹp bí ẩn mạnh mẽ bên trọng của người phụ nữ; đồng thời là sự gợi cảm “bẩm sinh” của người con gái.

Đối với Musc Noir, người pha chế đã nâng cao các tinh chất “gây nghiện ” của bản gốc bằng cách khám phá những khía cạnh “đen tối” hơn, mãnh liệt hơn trong thành phần. Giống như một cuộc khám phá mùi sức mạnh thô sơ của mùi hương; để khắc họa sự bí ẩn của phụ nữ hiện đại luôn có sức hấp dẫn vô bờ bến.

 

Nàng thơ đại diện cho dòng For Her và Narciso Rodriguez Musc Noir For Her nói riêng chính là Lola Nicon. Ở cô gái này có một vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian; đồng thời sự tự tin của cô ấy được truyền tải đến mọi người một cách hoàn toàn tự tin, dễ dàng và không cần giả tạo. Lola Nicon chính là hiện thân của một vẻ đẹp vô cùng tinh khôi. Điều mà dòng nước hoa Narciso Rodriguez For Her đang hướng đến

Đặc điểm của nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir

 • Thương hiệu: Narciso Rodriguez
 • Nguồn gốc: Mỹ
 • Thời điểm công bố sản phẩm: 2021
 • Người pha chế: Sonia Constant
 • Thời gian lưu hương: Thời gian lưu hương ở mức tạm ổn, trong khoảng 6 tiếng
 • Khả năng tỏa hương: Khoảng cách tỏa hương khá gần
 • Thời điểm khuyên dùng: Ban ngày; Mùa xuân, Mùa Thu
 • Tầng đầu: Trái mận
 • Tầng giữa: Xạ hương, Hoa vòi voi
 • Tầng cuối: Da lộn
 • Phong cách: Gợi cảm, Cuốn hút, Tinh tế
 

Nước hoa nữ Narciso Rodrigez và những dấu mốc sáng tạo

“Nữ tính là sự cân bằng giữa sự hiểu biết về bản thân, sức mạnh của tính cách, sự tự tin, trí tuệ; – cùng với sự duyên dáng và vẻ đẹp, trí tuệ cảm xúc, trực giác và tính dễ bị tổn thương”.   Đó là những lời tuyên ngôn của chính là sáng lập thương hiệu Narciso Rodriguez khi ông đặt những bước chân đầu tiên của mình vào lĩnh vực nước hoa cao cấp. Chai nước hoa đầu tiên của ông mang tên Narciso Rodriguez For Her đã tạo một cơn địa chấn trong giới nước hoa nữ; bởi tình yêu cháy bỏng của ông dành cho xạ hương; nốt hương trung tâm của hầu hết các loại nước hoa của hãng

Và sau đó, với niềm vui và hạnh phúc khi tạo ra những mùi hương giúp người khác cảm thấy tự tin hơn; thương hiệu này đã dần có chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp này. Phải nói là vào năm 2021; một phiên bản cải tiến hơn của For Her bản gốc đã được tưng ra; hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đó chính là nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir 100ml Ford Her EDP.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
icon icon icon

Giỏ hàng