Sale 5% cho đơn hàng đầu tiên

Bảng Mắt 10 Ô Sivanna Colors Fox & Frog Eyeshadow Palette

Thương hiệu: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
120.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Kích thước:
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Bạn đã sẵn sàng trở thành biểu tượng làm đẹp “iconic” với bộ sưu tập cực bắt mắt và chất lượng của Sivanna Colors - Bảng Mắt 10 Ô Sivanna Colors Fox & Frog Eyeshadow Palette đang trở thành sản phẩm bán cháy hàng nhất và cực kỳ ghi điểm với giới trẻ vì chứa đến 10 ô phấn đa dạng và nhiều kết cấu. Bạn có thể dùng để make up biến hóa khác nhau mỗi ngày mà không hề lo nhàm chán. Bảng phấn có 2 loại cho 2 phong cách lấp lánh, sắc sảo và tông đào ngọt ngào, nhẹ nhàng để có thể mix-match cho cả 4 mùa trong năm xinh xắn và trendy.  

Hình ảnh sản phẩm

Thương hiệu Sivanna Colors:

SIVANNA - công ty mỹ phẩm phổ biến trong thị trường làm đẹp tại Thái Lan, đã trình bày các loại sản phẩm mỹ phẩm khác nhau cho thị trường mỹ phẩm Châu Á và được đa dạng các khách hàng trẻ đón nhận và sử dụng rộng rãi. SIVANNA COLORS luôn cải thiện và nghiên cứu các sản phẩm đúng hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá rất bình dân để có thể đáp ứng cho đối tượng học sinh, sinh viên. 

 

Ngoài ra, các sản phẩm make up Sivanna Colors không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, được cung cấp tại các quốc gia khác như Đài Loan, New Zealand, Trung Quốc, Iraq, Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Úc…

 

Bảng Mắt 10 Ô Sivanna Colors Fox & Frog Eyeshadow Palette sở hữu 10 sắc thái phấn mắt trong một hộp phấn đa năng và dễ dàng sử dụng, theo đuổi phong cách trang điểm mới nhất năm. 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
icon icon icon

Giỏ hàng