Sale 5% cho đơn hàng đầu tiên

Viên Uống Điều Trị Mụn Trứng Cá ISONACE

Thương hiệu: ISONACE
Mã sản phẩm: PVN6427
Còn hàng
240.000₫
ISONACE (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Thương hiệu: Korean Drug Co., Ltd.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Dung tích: 3 vỉ x 10 viên.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thuốc Isonace Soft Capsule 10 mg của Korean Drug Co., Ltd., có thành phần chính là isotretinoin 10 mg. Thuốc được chỉ định điều trị trứng cá nặng: Trứng cá viêm (u, nhọt), trứng cá nang bọc (mụn bọc) không đáp ứng với các trị liệu khác.

Thuốc Isonace Soft Capsule 10 mg được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

  • Ðiều trị thể trứng cá nặng: Trứng cá viêm (u, nhọt), trứng cá nang bọc (mụn bọc) không đáp ứng với các trị liệu khác (dùng kháng sinh kết hợp thuốc bôi tại chỗ).

Cách dùng

Sử dụng các retinoid toàn thân điều trị trứng cá nặng phải được bác sĩ có chuyên môn kê đơn và giám sát chặt chẽ. Thuốc uống trong bữa ăn.

Liều dùng

Người lớn, thanh thiếu niên, người già

0,5 – 1 mg/kg/ngày, chia làm 1 – 2 lần/ngày.

Liều khởi đầu 0,5 mg/kg/ngày, chỉnh liều sau vài tuần tùy sự dung nạp thuốc. Thời gian điều trị thông thường là 4 – 6 tháng. Những tổn thương sẽ tiếp tục giảm cả khi ngưng điều trị. Để tránh tái phát, mỗi đợt điều trị cần tích lũy liều 120 – 150 mg/kg. Đợt điều trị tiếp theo phải cách ≥ 8 tuần.

Trẻ em

Không dùng cho bệnh nhi dưới 12 tuổi và không dùng trị mụn trứng cá trước dậy thì.

Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

*Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm hãy nhắn tin cho shop để được tư vấn nhé, cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn lựa Yến Trần Skincarelover.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang cập nhật
icon icon icon

Giỏ hàng